Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

Vợ mâu thuẫn với đồng nghiệp, chồng mang dao đi giải quyết, đâm chết người

Ngày 5-6, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ các đối tượng Trần Văn Mỹ (SN 1987), Phan Thị Trúc Mai (vợ Mỹ, SN 1989) và Phan Thị Huyền (SN 1992, em gái của Mai, cùng quê An Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 6-4, chị T.T.T.P (SN 1998, quê Sóc Trăng) và Mai có xảy ra mâu thuẫn nên hẹn nhau lúc tan ca để nói chuyện.

Hai vợ chồng Mai - Mỹ.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, chị P cùng 6 người bạn hẹn gặp Mai tại trước cổng Công ty Hiệp Dịch, phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, lúc này Mai có rủ thêm chồng mình là Mỹ và em gái là Huyền cùng 1 người khác đi cùng.

Tại đây, giữa chị P và Mai tiếp tục cãi nhau nên 2 nhóm xông vào đánh nhau. Lúc này, Mỹ lấy con dao từ trong người ra đâm chị P và nhóm bạn. Hậu quả làm chị P tử vong, 4 người bạn của nạn nhân bị thương. Sau khi gây án, đối tượng Mỹ và Mai, Huyền bỏ trốn.

Phan Thu Huyền.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TX.Tân Uyên phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương tích cực điều tra, truy bắt các đối tượng sau khi bỏ trốn.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự đối tượng Mỹ, Mai và Huyền để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đ.Dự