Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

Tuần tra đêm, Cảnh sát cơ động bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Theo Công an thành phố Hà Nội, vào 4h50 ngày 2/6, Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động do Thượng úy Nguyễn Trọng Tuân làm đội trưởng tuần tra kiểm soát trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện khác thường, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Đối tượng Phạm Tuấn Ty tại cơ quan Công an

Qua đó phát hiện trong ba lô của đối tượng có một đoạn gậy kim loại 3 khúc dài 65cm. Đấu tranh tại chỗ đối tượng khai nhận mang đi để phòng vệ. Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Quang Anh (sinh năm 1998, trú tại Thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương).

Tổ công tác sau đó đã bàn giao người và tang vật về Công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó vào 23h30 ngày 31/5, Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động do Trung úy Trần Ngọc Lanh làm đội trưởng tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Giáp Nhất, quận Thanh Xuân cũng phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn, đã dừng xe tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra phát hiện trong túi quần bên phải của nam giới ngồi sau có 2 gói giấy bên trong có tinh thể màu trắng. Đối tượng quanh co không nhận, nói là có người gửi mang hộ, không biết là gì. Sau khi Cảnh sát cơ động đấu tranh, đối tượng đã khai nhận đó là ma túy heroin, mua về sử dụng. Danh tính đối tượng khai nhận là Phạm Tuấn Ty (sinh năm 1994, trú tại: Xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa), đã có một tiền sự.

Tổ công tác đã đưa đối tượng và tang vật về Công an quận Thanh Xuân xử lý theo quy định pháp luật.

Minh Phương