Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

Triệt phá đường dây đánh bạc hơn 50 tỷ đồng, 60 người tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc hơn 50 tỷ đồng, 60 người tham gia

Sau một thời gian đấu tranh chuyên án, Công an tỉnh An Giang đã làm rõ đường dây cờ bạc do đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966, ngụ tại TP. Long Xuyên) cầm đầu với hơn 60 người tham gia.

Cảnh sát khám xét nơi ở của nghi phạm Nguyễn Thị Thủy Liên. Ảnh: Phạm Giang

Cảnh sát đã khám xét nơi ở của Liên cùng 10 đồng phạm gồm: Huỳnh Sĩ Nguyên (Phúc, SN 1979), Dương Văn Hoàng (SN 1959), Lê Tấn Hảo (SN 1966), Trương Thị Bích Hạnh (Bé Ba, SN 1981), Lương Thị Kim Khá (SN 1980), Trần Thị Ánh Tuyết (SN 1972), cùng ngụ TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang; La Thị Hồng Yến (Thủy Tiên, SN 1973, huyện Thoại Sơn, An Giang); Ung Văn Nay (SN 1977), Huỳnh Thị Thu Sương (SN 1989), cùng ngụ huyện Châu Thành và Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1982, huyện Chợ Mới, An Giang).

Khám nơi ở của Dương Văn Hoàng. Ảnh: Phạm Giang

Tại đây, lực lượng đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan như: máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng, rất nhiều phơi ghi lô đề, khoảng 100 điện thoại di động các loại cùng 5 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác. Qua kiểm tra sao kê một tài khoản của Nguyễn Thị Thủy Liên, từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền giao dịch giữa các nghi phạm trong đường dây cờ bạc này đã lên đến 50 tỷ đồng.

Tiền và tang vật được thu giữ tại nhà của nghi phạm Nguyễn Thị Thủy Liên. Ảnh: Phạm Giang

Hiện tại, đã có 8 đối tượng liên quan trong đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận các hành vi vi phạm. Được biết, đường dây này đã hoạt động lâu năm, gây bức xúc cho người dân trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an An Giang cho biết, cơ quan điều tra đang nhanh chóng làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan trong đường dây cờ bạc này và sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Kim Thoại (T/H)