Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

Tiệm gội đầu gần ủy ban phường có 3 nhân viên bán dâm

Ngày 5/6, Trương Ngọc Hân (36 tuổi, ngụ phường 7, TP Cà Mau) đã đóng cửa tiệm gội đầu, giác hơi Thanh Nhã tại số 174, đường Nguyễn Văn Linh, TP Sóc Trăng. Người phụ nữ này đang bị Công an TP Sóc Trăng điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Khuya 3/6, cảnh sát kiểm tra hành chính khách sạn L.K.Y. cách tiệm gội đầu của Hân khoảng 500 m. Tại 3 phòng tầng trệt có 3 đôi nam, nữ mua bán dâm.

Trương Ngọc Hân. Ảnh: Minh Tấn.

Các cô gái khai là nhân viên tiệm hớt tóc nam do Hân làm chủ. Từ tháng 4 đến nay, mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, Hân điều nhân viên đến khách sạn.

Mỗi cô gái bán dâm được 500.000 đồng một lần, Hân thu của nhân viên 100.000 đồng.

Tiệm gội đầu của Hân cách Đảng ủy, UBND phường 2, TP Sóc Trăng chỉ khoảng 300 m. Để triệt xóa điểm tệ nạn này, trinh sát đã nhiều ngày theo dõi.

Thượng tá Nguyễn Văn Nhỏ, Trưởng công an TP Sóc Trăng, cho biết cơ quan điều tra đã cho Hân được tại ngoại. Hành vi của 3 đôi nam, nữ mua bán dâm đang được cơ quan chức năng xem xét xử lý.

Theo Bí thư, Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng Nguyễn Văn Quận, tiệm gội đầu, hớt tóc không thuộc đối tượng tạm dừng hoạt động theo quy định của UBND tỉnh này. Vì vậy, nếu các cơ sở dịch vụ không đảm bảo 5K theo khuyến cáo của ngành y tế thì cơ quan chức năng sẽ kiểm tra, nhắc nhở.

Việt Tường