Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

Đội CSGT Chợ Lớn trả lại điện thoại cho người dân đánh rơi

Trước đó, vào sáng ngày 05/06/2021, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Hồng Bàng – Ngô Quyền, tổ công tác Đội CSGT Chợ Lớn gồm đại úy Trần Minh Hòa và đại úy Huỳnh Phúc Đạt bất ngờ phát hiện 1 điện thoại di động nhãn hiệu Iphone 7 của người dân đánh rơi ở dọc đường. Tổ công tác ngay sau đó đã báo cáo chỉ huy đơn vị đồng thời chờ người đánh rơi liên hệ để xác minh trả lại tài sản.

Trưa cùng ngày, chị Nguyễn Ngọc Trâm Anh (sinh năm 1988, địa chỉ: 193/150 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM) đã đến tại Đội CSGT Chợ Lớn để xác minh và nhận lại điện thoại đã đánh rơi. Chị vui mừng cho biết, "Trong điện thoại tôi lưu giữ nhiều hình ảnh, danh bạ và dữ liệu quan trọng rất may, được các cán bộ CSGT nhặt được và trả lại cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các anh CSGT đội Chợ Lớn".

Những hành động đẹp của của các đồng chí Đội CSGT Chợ Lớn nói riêng và các chiến sĩ lực lượng CSND nói chung thời gian qua, đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an "vì nước quên thân, vì dân phục vụ" trong lòng người dân cả nước.