Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

Ngã từ ban công cao 25 mét sau cuộc tranh cãi, cặp đôi sống sót hy hữu

Ảnh minh họa.

Những cuộc tranh luận, cãi vã giữa các cặp đôi đôi khi có thể dẫn đến những cái kết khá khó đỡ. Nhưng có một số cuộc trận luận, cãi vã dẫn đến kết cục khá kinh hoàng đến nỗi, chúng có thể gây sốc cho cả những người xem và hoặc những người ngẫu nhiên không liên quan gì đến cặp đôi.

Trong trường hợp của cặp đôi đến từ Nga này, những người chứng kiến đã được thấy kết quả của cuộc tranh cãi có thể tai hại như thế nào.

Một khoảnh khắc đáng sợ được ghi lại do một người qua đường quay cho thấy cặp đôi Olga Volkova và Yevgeny Karlagin đang cãi nhau trên tầng hai của ngôi nhà của họ ở St.Petersburg, Nga. Bất ngờ, cặp đôi lao qua lan can trước khi rơi mạnh xuống đất.

Theo báo cáo, cặp đôi vội vã đến bệnh viện gần đó với vết thương nghiêm trọng. May mắn thay, họ không gặp bất kỳ vết thương nào nguy hiểm đến tính mạng.

Các nhân chứng cho biết, cặp vợ chồng này có một cậu con trai nhỏ và họ đánh nhau trên ban công vào khoảng 10 giờ sáng.

Sau vụ việc, văn phòng công tố bang St Petersburg bắt đầu xem xét vấn đề. Hiện họ đang cố gắng tìm xem liệu ban công có bị hư hỏng hay không.

"Tôi đang đi bộ với đồng nghiệp của mình và quay cảnh đường phố. Tôi nhận thấy rằng hai người họ đang tranh cãi và bắt đầu quay video thì điều này xảy ra. Một người có kinh nghiệm y tế ở gần đó đã kiểm tra mạch cho họ và nói rằng cả hai đều sống sót. Chúng tôi đã gọi xe cấp cứu", một nhân chứng nói với tờ Komsomolskaya Pravda.