Thứ Sáu, 4 tháng 6, 2021

Khẩn trương truy tìm 12 người trốn cách ly ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Chiều nay (4/6),

Công an huyện Châu Đức xác định, có 12 trường hợp về từ quận Gò Vấp, TP.HCM đang trong quá trình chuẩn bị đưa vào khu cách ly tập trung theo quyết định của UBND xã Nghĩa Thành và UBND xã Suối Rao thì bỏ trốn. Trong đó có 5 người cùng ngụ ở 29/11/48 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM và 7 người cùng ngụ xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

Khu cách ly tập trung huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đó, để tránh trường hợp 12 công dân này trốn cách ly nhưng vẫn đang cư trú trên địa bàn, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác nắm tình hình, rà soát các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, cũng như rà soát các công dân trở về địa phương trong 14 ngày qua, nếu phát hiện có thông tin trùng với 12 người trên thì báo cáo với cơ quan công an để kịp thời xử lý.

Mặc khác, Công an huyện Châu Đức khẩn trương phối hợp với Công an quận Gò Vấp xác minh, truy tìm, vận động gia đình, người thân liên lạc 12 công dân trên chấp hành cách ly theo quy định. Đồng thời, tham mưu cho các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các trường hợp trên để răn đe, giáo dục./.

Gia Khang/VOV-TP. HCM