Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

Đi đòi nợ cho bạn rồi xảy ra xô xát, nam thanh niên cầm dao giết người

Đối tượng Nguyễn Quang Tuấn.

Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Tuấn (SN 2001, trú tại xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, trước đó, vào tối ngày 30/5, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh T. (SN 1990, trú tại Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội) để đòi nợ cho một người bạn.

Đến nơi, Tuấn thấy anh T. đang ngồi ăn ở nhà bạn, đối tượng đi thẳng vào gặp và hỏi anh T. về khoản nợ. Tại đây, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T. vẫn tiếp tục đánh Tuấn và bị Tuấn dùng con dao bấm chuẩn bị sẵn đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh T.

Anh T. được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng do vết thương quá nặng nên anh nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến 23h ngày 31/5, Nguyễn Quang Tuấn đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.