Thứ Tư, 2 tháng 6, 2021

Hà Tĩnh: Cụ bà 87 tuổi tử vong cùng con trai, nghi bị điện giật

Hiện trường vụ điện giật khiến 2 mẹ con tử vong thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 5h30 ngày 3/6, trên đường đi làm, anh Trần Văn Hòa (con út trong gia đình) ghé vào nhà mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Bảy (SN 1934, tại thôn Thanh Trung, xã Thanh Bình Thịnh) để thăm hỏi như thường lệ.

Đến nơi, gọi mãi nhưng không thấy ai trả lời. Linh tính có điều gì chẳng lành, anh Hòa xô cửa vào thì tá hỏa phát hiện mẹ mình là bà Nguyễn Thị Bảy và anh trai là ông Trần Văn Tuệ (SN 1961, trú tại TDP8, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) đã tử vong trong tư thế ôm nhau, trên tay còn cầm chiếc đèn pin, nghi do bị điện giật.

Ngay sau đó, hàng xóm đã có mặt để sơ cứu theo phương pháp người bị điện giật, nhưng cả 2 đã không qua khỏi.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Một người dân thông tin, lâu nay bà Nguyễn Thị Bảy sống cùng anh Hòa ở xóm Mới, cùng xã. Bà vừa trở về nhà cũ để làm giỗ đầu cho chồng được mấy hôm thì xảy ra vụ việc đau lòng nói trên.

Còn ông Tuệ từng là công nhân Công ty sành sứ đóng tại địa bàn Giá Lách (huyện Nghi Xuân), mới nghỉ hưu được vài năm. Vợ chồng ông Tuệ có 1 người con trai, cả nhà sống tại TDP8, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Sau khi nghỉ hưu, ông Tuệ đi làm thủ kho cho một công ty xây dựng ở Nghi Xuân. Mấy hôm nay được nghỉ nên ông Tuệ về quê ở với mẹ để các em tập trung thu hoạch mùa màng.

Công an huyện Đức Thọ đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trần Hoàn