Thứ Sáu, 4 tháng 6, 2021

Cháy lớn cửa hàng bán đồ điện, 4 người trong gia đình tử vong

Khoảng 00g52 ngày 5-6, Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo của người dân về việc có xảy ra vụ cháy tại cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng, số nhà 812, đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến trường.

Hiện trường xảy ra vụ cháy

Do cơ sở kinh doanh chỉ có một cửa chính, không có lối thoát, lực lượng Cảnh sát PCCC rất khó tiếp cận dập lửa, phải triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung phá nhanh tường kính trên tầng hai để cứu người. Đồng thời, tổ chức các phương án chữa cháy, chống cháy lan, cháy rộng trong khu vực đông dân cư, đảm bảo an toàn trong khu dân cư.

Toàn bộ đồ đạc trong căn nhà bị cháy rụi

Đến khoảng 3g sáng cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, do cơ sở có 3 tầng, chứa rất nhiều đồ điện, lại không có cửa thoát hiểm hay cửa thông gió nên lượng khói chứa bên trong cơ sở rất lớn, báo Người lao động thông tin.

Theo báo VietnamNet, vụ hỏa hoạn đã khiến 4 người trong gia đình tử vong gồm: chồng là Bùi Phước Tiến (SN 1986), vợ là Bùi Thị Thu Thủy (SN 1987) và 2 con Bùi Phước Tài (6 tuổi) và cháu Bùi Phước Đức (3 tuổi).

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

TQ (th)