Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

Đẩy bêtông ra đường làm cô gái ngã chấn thương: 'Đẩy chơi'

Liên quan đến thông tin nam thanh niên đẩy cục bê tông ra đường làm cô gái ngã chấn thương sọ não, chiều ngày 3/6, trao đổi với PV, đại diện xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang xác nhận và cho biết sự việc xảy ra vào lúc hơn 3h sáng 31/5 trên quốc lộ 50, đoạn gần Ngã tư Lò heo cũ, thuộc địa phận xã Tân Thuận Bình.

"Cục bê tông đó được dựng ô che nắng, che mưa của những người bán hàng ngoài chợ. Thanh niên này là người ở xã kế bên, công an địa phương mới mời được người này lên làm việc.

Thông tin ban đầu là do thanh niên đó lỡ tay, đẩy chơi thế chứ khi đẩy cũng không lường trước được hậu quả sẽ như thế nào. Còn cô gái là người địa phương, thời điểm xảy ra sự việc cô gái này mới đi làm ở một hãng xe trên địa bàn về và đi ngang qua khu vực đó, do không tránh kịp nên đã tông trúng cục bê tông đó", vị đại diện trên cho biết.

Hành động của nam thanh niên gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Theo vị đại diện này, cô gái tông vào cục bê tông đó vẫn còn trẻ, chưa lấy chồng, hoàn cảnh kinh tế gia đình bình thường.

"Thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên đẩy cục bê tông ra đường không còn đứng đó, khi người dân ở 2 bên đường phát hiện mới đưa nạn nhân đi cấp cứu", vị đại diện trên cho biết thêm.

Cũng theo vị đại diện này, sự việc xảy ra được camera an ninh ghi lại. Nạn nhân ngã trượt dài trên đường, bị chấn thương sọ não, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là chị Nguyễn Thị Hiền M (28 tuổi, ngụ xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo).

Thùy Dung