Thứ Sáu, 14 tháng 5, 2021

Xua chó cắn công an để tẩu tán ma túy

Ngày 14/5, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đã phá Chuyên án 521N, bắt quả tang đối tượng Đoàn Văn Nam, sinh năm 1998 tạm trú tại thôn Tiền Thôn, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương đang bán ma túy cho các đối tượng từ TP Thanh Hóa xuống mua về bán lẻ. Tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ 15 gói ma túy tổng hợp dạng đá và ketamie có tổng trọng lượng 1kg và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán ma túy.

Đối tượng Nam tại cơ quan điều tra

Được biết, Đoàn Văn Nam là đối tượng chuyên cung cấp ma túy với khối lượng lớn cho các đối tượng mua bán lẻ ma túy từ TP Thanh Hóa và các địa bàn lân cận. Nam thuê một ngôi nhà 2 tầng có cổng cao, tường rào chắn xung quanh ngay sát cạnh quốc lộ IA tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương. Xung quanh nhà, Nam cho lắp đặt hệ thống camera giám sát nhiều phía để quan sát và nuôi nhiều loại chó dữ để cảnh giới, sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị vây bắt.

Khi phát hiện lực lượng công an đột kích vào nhà, Nam đã thả số chó dữ này ra để tấn công, cắn nhiều lần vào tay, đùi làm 2 chiến sĩ trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy công an TP Thanh Hóa bị thương. Tuy nhiên với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng công an vẫn quyết tâm bắt giữ đối tượng, thu giữ toàn bộ tang vật.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Thanh Phương