Thứ Bảy, 22 tháng 5, 2021

Vợ nặng hơn 100 kg khiến chồng chết ngạt do... ngồi lên cổ

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ ở Nga nặng hơn 100 kg đã bị buộc tội giết chồng mình, sau khi ngồi lên cổ anh ta trong một cuộc xích mích giữa hai vợ chồng.

Theo đó, Tatyana O bị buộc tội giết người sau khi từ chối tha thứ cho người bạn đời của cô là Aidar cho đến khi anh ta ngạt thở tới chết.

Theo các bằng chứng trong vụ án, con gái của người đàn ông này nhìn thấy cha mình bị đè mặt xuống giường và chạy đến cầu cứu những người hàng xóm ở thành phố Novokuznetsk của Nga.

Một người hàng xóm đến nhưng quyết định đây là tranh chấp gia đình mà hai vợ chồng sẽ tự giải quyết nên không can thiệp.

Tatyana O cho biết cô muốn "giúp chồng bình tĩnh lại" sau khi hai người uống rượu. Tuy nhiên, ngay sau đó, Aidar đã qua đời và người vợ đã la hét, dẫn đến việc hàng xóm nghe thấy vội chạy lại. Người hàng xóm đã gọi xe cấp cứu nhưng người đàn ông xấu số đã qua đời ngay tại nhà.

Một cuộc kiểm tra y tế sau đó cho thấy người đàn ông tử vong do "ngạt thở vì tắc hệ thống hô hấp" sau khi mặt anh ta bị dí sát vào nệm cùng với việc do người vợ nặng hơn 100 kg ngồi trên cổ. Không chỉ thế, người vợ còn ra sức dùng chân để giữ đầu chồng nên Aidar không thể nhấc người lên được.

Tại phiên tòa đầu tiên, một cáo buộc giết người đã được đưa ra và Tatyana O bị kết tội gây ra cái chết cho người chồng do sơ suất.

Cô đã bị kết án 18 tháng lao động cải tạo và bị yêu cầu trả khoảng 2.000 bảng Anh tiền "bồi thường thiệt hại về mặt đạo đức", Life đưa tin.