Thứ Năm, 27 tháng 5, 2021

Vi phạm luật giao thông, 3 học sinh nhận hình phạt cực bá đạo

Mới đây trên MXH, đoạn clip ghi lại cảnh 3 em học sinh đi xe đạp điện vi phạm luật giao thông bị Cảnh sát cơ động đưa ra hình phạt cực bá đạo.

Theo tìm hiểu, Sự việc 3 học sinh vi phạm luật giao thông xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 27/5, trên đường Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) được người dân qua đường ghi lại.

Chị Lê Kim Khánh, người quay và đăng tải đoạn clip trên cho biết, 3 học sinh không đội mũ bảo hiểm ngồi trên một xe đạp điện bị 2 chiến sĩ Cảnh sát cơ động đang tuần tra phát hiện và yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Sau khi đã giải thích cho các em về hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, 2 Cảnh sát cơ động đã phạt các em bằng cách "thụt dầu" (đứng lên ngồi xuống) 20 lần

Hình phạt dành cho các học sinh vi phạm luật giao thông trong đoạn clip thu hút sự chú ý của người qua đường.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH đã nhận được nhiều bình luận, chia sẻ về hình thức xử phạt đối với 3 học sinh nói trên.

Trước đó tại Việt Nam, từng chứng kiến các trường hợp người tham gia giao thông nhận hình phạt khá bá đạo từ lực lượng công an.

Điển hình như cách đây chưa lâu, đoạn clip người tham gia giao thông vi phạm bị phạt chống đẩy đã thu hút sự chú ý.

Quay trở lại với việc học sinh vi phạm giao thông. Dù được tuyên truyền rất rõ ràng trong môi trường sư phạm nhưng không ít các bạn trẻ lại cố tình không chấp hành.

Điển hình như việc điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông, nhiều học sinh không đội mũ bảo hiểm...

Giờ tan trường, trên các tuyến đường tại các thành phố lớn không khó gặp cảnh các cô cậu học trò đầu trần phóng ngoài đường.

Mời quý độc giả xem video: Vi phạm luật giao thông, 3 học sinh nhận hình phạt cực bá đạo - Nguồn: Facebook.

Thiên Anh