Thứ Bảy, 8 tháng 5, 2021

Uốn éo ngoài lan can để quay phim, cô gái rơi ngã tử vong, thư tuyệt mệnh hé lộ điều quan trọng

Mới đây, một vụ án kỳ lạ tại Trung Quốc đang khiến dư luận nước này bàn tán xôn xao.

Cụ thể, sự việc xảy ra tại thành phố Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc. Trong hình ảnh được ghi lại có thể thấy một cô gái diện trang phục đỏ có hành động nguy hiểm, đó là liên tục uốn éo phía ngoài lan can tầng 25.

Cô gái liên tục uốn éo phía ngoài lan can tầng 25.

Thậm chí, cô gái còn có thái độ rất thích thú, phấn khích. Theo người dân xung quanh phản ánh cô gái có vẻ đang biểu diễn để quay phim.

Hình ảnh được ghi lại từ tòa nhà đối diện.

Ban quản lý chung cư đã cử bảo vệ lên để kiểm tra tình hình thì phát hiện bên trong căn hộ ngoài cô gái còn có một cặp nam nữ khác. Họ nói rằng chỉ đang quay phim mà thôi nên những nhân viên bảo vệ không cần lo lắng. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, cô gái bất ngờ trượt tay rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Khi bảo vệ lên kiểm tra thì hai người trong phòng nói rằng họ chỉ đang quay phim.

Cảnh sát địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường để tiến hành điều tra. Điều kỳ lạ ở chỗ, cảnh sát lại tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh ở ngay gần vị trí nạn nhân tử vong. Ngỡ tưởng cái chết của cô gái là một tai nạn nhưng chứng cứ này lại khiến vụ án bị đảo lộn. Toàn bộ vụ việc đang được cảnh sát bảo mật để điều tra.

Cảnh sát lại tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh ở ngay gần vị trí nạn nhân tử vong.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được người dân hết sức quan tâm.

Trước đó, một vụ việc nạn nhân tử vong do ngã từ chung cư gần đây cũng gây xôn xao dư luận không kém. Một bé trái 9 tuổi ở Hong Kong (Trung Quốc) đã tử vong ngày 1/3 sau khi rơi từ cửa sổ tầng 15 chung cư của gia đình.

Đứa trẻ đã cố gắng mở cửa sổ thông gió trong phòng mình tại chung cư của gia đình ở thành phố Laguna trên đường South Laguna thì mất thăng bằng và ngã xuống. Cậu bé được đưa đến bệnh viện United Christian ở Kwun Tong trong tình trạng bất tỉnh nhưng không may qua đời ít lâu sau đó.

Một bé trái 9 tuổi ở Hong Kong (Trung Quốc) tử vong hôm 1/3 sau khi rơi từ cửa sổ tầng 15 chung cư của gia đình.

Linh Chi (T/h)