Thứ Bảy, 22 tháng 5, 2021

Triệt phá băng giả gái chuyên trộm tài sản du khách

Với ngoại hình đã qua phẫu thuật chuyển giới, Tây quy tụ nhiều đối tượng có ngoại hình giống như mình thành lập một nhóm chuyên tiếp cận những người nước ngoài, gạ gẫm dụ dỗ đi "vui vẻ", sau đó móc trộm tài sản của nạn nhân.

Chỉ từ tháng 4 đến đầu tháng 5 vừa qua, nhóm của Tây đã thực hiện nhiều vụ giả gái bán dâm, trộm tài sản của nhiều du khách trên địa bàn các quận 1, 3, 7 và TP Thủ Đức. Thượng tá Trần Văn Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã chỉ đạo tung nhiều tổ công tác xuống địa bàn nắm tình hình, thu thập chứng cứ quyết triệt phá băng nhóm giả gái này, không để người dân và một số ít người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh hoang mang.

Nhóm đối tượng giả gái chuyên gạ gẫm khách nước ngoài sau đó trộm tài sản.

Một tối trung tuần tháng 5 vừa qua, Tây trong trang phục "mát mẻ", gợi cảm điều khiển xe rời phòng trọ ở quận 7 qua TP Thủ Đức. Đến trước chung cư Imperial An Phú (phường An Phú, TP Thủ Đức), phát hiện anh Seok Young Sub đang đi bộ lên cầu thang, Tây áp sát rủ anh Seok Young Sub đi massage. Vừa gạ gẫm Tây vừa sử cái tay "hư hỏng" của mình động chạm thô bạo vào vùng nhạy cảm của anh Seok Young Sub. Tay còn lại Tây móc chiếc điện thoại của anh Seok Young Sub rồi bỏ đi. Tuy nhiên, trong lúc anh Seok Young Sub còn ngơ ngác, chưa biết mình mất tài sản thì Tây đã bị tổ trinh sát khống chế.

Tây khai đây là vụ thứ 3 trong vòng một tháng qua mà một mình Tây thực hiện, các vụ còn lại đều cùng các đồng bọn gây án. Nhóm Tây còn có Lê Thanh Dương (SN 1995), Nguyễn Minh Tú (SN 1987, cùng ngụ quận 8); cả 2 cùng có 4 tiền án về tội "trộm cắp tài sản", 2 tiền sự "cai nghiện ma túy".

Anh Thư-P.Tuyền