Chủ Nhật, 16 tháng 5, 2021

Tài xế taxi vật lộn với tên cướp đang bị truy nã

Đáng chú ý, Đặng Phạm Sáu là đối tượng đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội giết người. Tên cướp này bỏ trốn từ ngày 23/4/2021, chỗ ở trước khi bỏ trốn là huyện Cẩm Thủy, huyện Thanh Hóa.

Khoảnh khắc tài xế taxi vật lộn với tên cướp

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra khoảng 16h20 chiều cùng ngày (16/5), khi người dân lưu thông trên đường Cienco5, khu đô thị Thanh Hà, đoạn gần cây xăng cũ thuộc quận Hà Đông bất ngờ nghe tiếng tri hô "cướp, cướp"; sau đó là một người đàn ông nhoài người ra khỏi xe taxi biển kiểm soát 30A-388.54 trong tình trạng cơ thể đầy máu.

Đối tượng Phạm Đặng Sáu đang bị truy nã về tội giết người

Nghe tiếng tri hô này, người dân cùng lực lượng công an đang đi tuần tra, làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT gần khu vực đó đã nhanh chóng tiếp cận, quật ngã tên cướp, tước 1 dao chọc tiết lợn còn dính máu.

Tên cướp bị bắt khi tay vẫn lăm lăm con dao dính máu

Chiếc taxi có tài xế bị cướp đâm trọng thương

Được biết, người đàn ông bị trọng thương là tài xế taxi biển kiểm soát 30A-388.54. Tài xế này bị tên cướp đâm vào ngực và chém vào tay tại đoạn đường Cienco5... Nỗ lực giằng co, tài xế taxi đã thoát ra ngoài tri hô kêu cứu để người dân và lực lượng công an đến hỗ trợ.

Hiện tài xế taxi đã được đưa đi cấp cứu, tên cướp đã bị bắt giữ, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Khánh An