Thứ Bảy, 22 tháng 5, 2021

Sau 3 giờ, bắt giữ đối tượng cướp tài sản

Khoảng 18h00' ngày 21/5, Công an xã Phú Đình, huyện Định Hóa nhận được tin báo tại đoạn đường bê tông liên xóm thuộc địa phận xóm Khẩu Đưa, xã Phú Đình, huyện Định Hóa xảy ra vụ "Cướp tài sản".

Nạn nhân là một phụ nữ trú tại xã Phú Đình, trên đường đi làm về thì bị 01 nam thanh niên chặn đường, dùng dao đe dọa và cướp đi túi xách và điện thoại.

Đối tượng Lường Văn Sơn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Định Hóa đã chỉ đạo các tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT, bảo vệ bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và các Đội nghiệp vụ của Công an huyện nhanh chóng vào cuộc, điều tra, truy xét đối tượng.

Sau gần 3 giờ tích cực, khẩn trương và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Định Hóa đã làm rõ và bắt giữ được đối tượng gây án là: Lường Văn Sơn, sinh năm 2001, trú tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa, thu giữ được tài sản và hung khí dùng để gây án của đối tượng.

Hiện, Công an huyện Định Hóa đã khởi tố vụ hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Danh Quốc