Thứ Tư, 12 tháng 5, 2021

Đôi tình nhân đánh người tàn nhẫn ở quán cà phê vì… bị nói xấu

Phan Văn Út và Trần Thị Mỹ Tuyền tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an An Giang.

Ngày 12/5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Út (SN 1974, cư trú xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) và Trần Thị Mỹ Tuyền (SN 1973, cư trú xã Đông Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) về tội Cố ý gây thương tích và Bắt người trái pháp luật.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, giữa Trần Thị Mỹ Tuyền và Trần Thị Tuyết Nhung (SN 1972, cư trú quận 8, TP. Hồ Chí Minh) có xảy ra mâu thuẫn. Tuyền cho rằng Nhung thường xuyên nói xấu chuyện tình cảm của Tuyền.

Tuyền sau đó đã thông qua một người tên Đào Lựu để hẹn gặp Nhung với mục đích giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 13/4, Tuyền cùng bạn trai Phan Văn Út và Châu Văn Đời, Trần Thị Pha đến một quán giải khát trên địa bàn xã Mỹ An (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để gặp Đào Lựu và Lý Quốc Việt (SN 1989, cư trú TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Lúc này cả nhóm có hẹn gặp Nhung, tại một quán giải khát ở gần đó, cùng đi với Nhung có Trần Quốc Vĩ (SN 1975, cư trú tỉnh Hậu Giang). Sau đó, Út điều khiển xe chở Tuyền, còn Đời điều khiển xe chở Pha đến quán giải khát trên để gặp Nhung và Vĩ.

Khi đến quán, Tuyền xông vào nắm tóc và dùng nón bảo hiểm đánh vào mặt và đầu của Nhung gây thương tích, còn Út chạy đến ôm Vĩ cho Đời đánh và dùng dây dù trói 2 tay anh Vĩ cột vào một cây xanh gần đó.

Lúc này, lực lượng Công an xã Mỹ An đang làm nhiệm vụ gần đó phát hiện sự việc, nên đã mời những người có liên quan về trụ sở để làm việc, đồng thời lập biên bản phạm tội quả tang đối với Phan Văn Út và Trần Thị Mỹ Tuyền.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.