Chủ Nhật, 16 tháng 5, 2021

Ô tô tông xe máy sau hỗn chiến khiến 2 người chết: Tạm giữ 4 nghi phạm

Liên quan nghi vấn ô tô tông xe máy khiến 2 người chết sau hỗn chiến trên phố Thiên Lôi (phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) ngày 15/5, Công an quận Lê Chân vừa tạm giữ hình sự 4 nghi phạm để điều tra hành vi có dấu hiệu "Giết người".

Những người này gồm: Nguyễn Trung Hiếu (SN 2003, trú huyện Tiên Lãng), Vũ Văn Quân (SN 2002, trú quận Kiến An), Tạ Đức Hải (SN 2003, trú quận Hồng Bàng) và một người khác chưa rõ danh tính.

Cơ quan công an có mặt tại khu vực Tạ Đức Hải lấy 4 kiếm tự tạo.

Khoảng 22h ngày 14/5, những người kể trên cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại khu vực Trại Lẻ (phường Kênh Dương, quận Lê Chân), sau đó về nhà bạn chơi. Khoảng 3h ngày 15/5, Hiếu nhận cuộc điện thoại thông báo bạn mình bị một nhóm thanh niên bắt giữ ở siêu thị trên đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân). Hiếu rủ Quân và Hải đi giải cứu.

Quân mượn ô tô BKS 15A-525.20 và trực tiếp cầm lái, còn Hải mang theo 4 kiếm tự tạo.

Một số hung khí công an thu giữ.

Khi ô tô đi đến đường Trần Nguyên Hãn, xe máy của N.Đ.K. (SN 2001) và N.T.T. (SN 2005) từ xa lao tới, đâm trúng. Hiếu cho rằng một trong hai người này thuộc nhóm đối thủ nên yêu cầu Quân lái ô tô đuổi theo. Đến khu vực ngõ 288 Thiên Lôi, ô tô đuổi kịp và đâm trực diện vào xe máy khiến hai nạn nhân trọng thương.

Những thanh niên trên ô tô đưa 2 nạn nhân vào viện cấp cứu nhưng cả hai không qua khỏi.

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy hư hỏng, lực lượng công an thu giữ một số dao kiếm, mã tấu.

Nguyễn Huệ