Chủ Nhật, 9 tháng 5, 2021

Nữ sinh lớp 7 bị đánh tới tấp, lột đồ trên cầu

Mới đây, mạng xã hội lan truyền các đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau trên cầu. Theo nội dung 2 đoạn clip (mỗi đoạn dài 25 giây) ghi lại cảnh nữ sinh mặc áo đen liên tục đánh tới tấp vào vùng đầu của nữ sinh áo trắng, bất chấp nạn nhân gào khóc van xin. Thậm chí, nữ sinh áo đen còn dùng tay kéo áo, lột đồ em áo trắng. Đáng chú ý, tại nơi xảy ra vụ đánh nhau còn có nhiều em học sinh khác chứng kiến nhưng không ai đứng ra can ngăn.

Ngày 9/5, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam xác nhận, vụ việc xảy ra trên cầu Bình Đào (nối xã Bình Đào và xã Bình Triều, huyện Thăng Bình). Sau khi xác minh, Công an huyện Thăng Bình đã làm việc với nữ sinh bị đánh.

Em T. (áo trắng) bị em A. (áo đen) đánh trên cầu.

Trong khi đó, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền (xã Bình Đào) cho hay, nữ sinh bị đánh trong clip là em P.T.B.T. (lớp 7, Trường THCS Nguyễn Hiền). Nữ sinh đánh T. là em A. (lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Theo Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền, hai nhóm học sinh của Trường THCS Nguyễn Hiền và THCS Hoàng Diệu quen nhau qua mạng và hẹn đến cầu Bình Đào vào chiều 6/5. Em T. đến điểm hẹn với hai người bạn. Tuy nhiên, khi đến nơi, hai người bạn của T. bị nhóm của A. khống chế nên không thể can ngăn đánh nhau.

Hiện, T. đã được gia đình đưa đến bệnh viện điều trị.

Hải Đường