Thứ Năm, 13 tháng 5, 2021

Nữ MC bắt kẻ trộm chó trên sóng trực tiếp

Kể lại sự việc vào 12/5 trên trang cá nhân và kênh 7 News, Juliana Mazza bày tỏ sự phấn khích và hạnh phúc khi có thể giúp tìm lại chú chó mất tích.

Trước đó, theo video được phát trực tiếp trên kênh thông tin 7 News chiều 8/5, nữ MC và người quay phim phát hiện kẻ khả nghi khi đang đưa tin về chính Titus, chú chó được thông báo mất tích hôm 7/5 tại bãi đỗ xe.

Cụ thể, khi đang quay phim gần hiện trường vụ việc, Mazza phát hiện một người đàn ông đang dắt chú chó khá giống Titus nên tiến tới hỏi chuyện. Cô nhanh chóng phát hiện điều bất thường nên vừa nói chuyện đánh lạc hướng, vừa xác nhận danh tính của chú chó qua vòng tên đeo trên cổ.

Khi chắc chắn đó là Titus, Mazza đặt câu hỏi cho người đàn ông lạ mặt song người này liên tục né tránh, nói đây là "sự hiểu nhầm".

MC Mazza và kẻ trộm chó (áo đen) trên sóng trực tiếp.

"Tôi nghe thấy tiếng nó sủa trong xe. Tôi tưởng đó chính là con chó tôi được thuê đến để dắt đi dạo nên mới dẫn đi. Đây không phải là trộm cắp gì cả, chỉ là hiểu nhầm thôi", người đàn ông tên Kyle Gariepy nói.

Tuy nhiên, khi được Mazza đặt câu hỏi về việc tại sao suốt một ngày không gọi cho chủ nhân Titus theo số điện thoại ghi trên thẻ tên chú chó, Gariepy ấp úng, lúc nói điện thoại của mình bị hỏng, lúc bảo bị mất.

Lúc này, Mazza nhanh chóng báo cảnh sát đến để giải quyết. Greg, chủ nhân thực sự của Titus cũng được thông báo đến nhận chó cưng.

Chú chó được trả lại cho chủ nhân sau một ngày mất tích.

Khi đối chiếu với các hình ảnh ghi lại bởi camera an ninh hôm Titus mất tích, cảnh sát xác nhận Gariepy chính là kẻ đã dẫn chú chó đi. Người này đang phải đối mặt với cáo buộc lấy 1.200 USD cũng như đột nhập xe để trộm chó.

"Tôi rất vui khi có thể tìm lại Titus. Thật hạnh phúc khi ê-kíp ghi hình đã ở đó và xử trí xuất sắc", Greg bày tỏ.

Trên mạng xã hội, nữ MC cũng nhận được hàng nghìn bình luận khen ngợi của khán giả nhờ cách xử lý thông minh.

Mai An