Thứ Sáu, 14 tháng 5, 2021

'Nối lại tình xưa' bất thành, gã trai phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội

Đối tượng Nguyễn Cao Cường. Ảnh: Công an Quảng Ninh.

Ngày 14/5, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Cao Cường (SN 1989, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên) về hành vi Làm nhục người khác.

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L. về việc Nguyễn Cao Cường có hành vi đăng tải clip "nhạy cảm" của chị L. lên mạng xã hội Facebook nhằm mục địch trả thù, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm và làm nhục chị L.

Ngay sau tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã thu giữ đoạn clip, thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Qua đấu tranh, cơ quan chức năng làm rõ giữa Cường và chị L. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Trong một lần chị L. tắm, đối tượng này dùng điện thoại thông minh quay, lưu giữ đoan clip trên.

Một thời gian sau, giữa chị L. và Cường có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin, đe dọa, yêu cầu quay lại "nối lại tình xưa" nhưng chị L. không đồng ý.

Đối tượng Cường sau đó đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của chị L. rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị L. đang tắm nhiều lần vào các ngày 19/4, 8/5 và 10/5.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm đặc biệt đến tâm lý của chị L.

Hiện tại, Công an thị xã Quảng Yên đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.