Thứ Hai, 31 tháng 5, 2021

Nhìn vào cửa kính trên tàu, cô gái phát hiện hành động ghê rợn của gã đàn ông

https://dulich.petrotimes.vn/

Theo lời kể của cô gái, trong khi đang ngồi trên tàu cùng bạn, cô bất ngờ nhận thấy một người đàn ông khá trẻ, mặc áo phông màu xanh ngồi đối diện đang quay điện thoại vào mình một cách đáng ngờ. Cảm thấy có điều khuất tất, cô gái nhìn vào cửa kính phía sau người đàn ông, giật bắn mình khi phát hiện anh ta đang quay lén ngực cô.

Cô gái trẻ sở hữu tài khoản Twitter @cathariiine_ cho biết sự việc xảy ra vào tối ngày 17/5 vừa qua và cô không thể giữ im lặng được nữa mà phải đăng lên mạng xã hội và kể cho mọi người nghe về câu chuyện của mình như một lời cảnh báo ai cũng có thể trở thành nạn nhân của nạn quay lén.

https://dulich.petrotimes.vn/

"Tôi nhìn vào tấm kính phản chiếu và thấy anh ta đang hướng máy ảnh vào vùng ngực của tôi và chụp ảnh, quay video", cô gái nói.

Cô gái trẻ cho biết khi tiến đến chất vấn thì gã đàn ông kia đã nhanh tay chuyển sang album toàn hình nhạy cảm của phụ nữ và các ngôi sao khiêu dâm rồi đưa cho cô xem. Dù vậy, cô gái trẻ vẫn quyết định nhấn nút khẩn cấp, yêu cầu đoàn tàu dừng trong khi người bạn đi cùng thì gọi báo cảnh sát.

https://dulich.petrotimes.vn/

Trả lời các câu hỏi của AsiaOne, cảnh sát cho biết, họ đã nhận được một tin trình báo về trường hợp nghi là cố ý quấy rối và đang hỗ trợ điều tra.

Cô gái cho biết thêm ngày 20/5, cô đã nhận được tin nhắn từ người lạ trên Instagram, tự xưng là cảnh sát ở Bộ Tư lệnh An ninh Giao thông công cộng. Người này trách cô gái rằng tại sao không giật lấy chiếc điện thoại của người đàn ông kia để có bằng chứng là anh ta đã chụp ảnh. Đồng thời nói thêm "Chúng tôi có thể bắt anh ta vì hành vi phạm tội đó ngay lập tức".

Cô gái trẻ trả lời rằng khi ấy, cô không thể kiểm soát được hành động của mình ngay tức khắc sau khi phát hiện ra hành vi của gã đàn ông kia và yêu cầu phía cảnh sát phải điều tra làm rõ mọi chuyện. Người này cho biết đã hiểu tình huống và gửi lời xin lỗi vì đã khiến cô gái cảm thấy khó chịu trong cuộc trò chuyện.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thu Hường