Thứ Bảy, 15 tháng 5, 2021

Nghi án ô tô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy khiến 2 người tử vong

Hiện trường vụ tông xe. Ảnh: CTV.

Rạng sáng 15/5, tại đường Thiên Lôi, đoạn chạy qua địa bàn phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng xảy ra vụ việc vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người đi xe máy tử vong.

Các nạn nhân được xác định là Nguyễn Đăng K., 20 tuổi, trú tại phường Cát Bi, quận Hải An và Nguyễn Tuấn T., 16 tuổi, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Thông tin ban đầu, trước khi vụ tai nạn xảy ra, 2 nạn nhân nói trên có va chạm với nhóm đi xe ô tô Mazda CX5 BKS 15A-525xx trên đường Trần Nguyên Hãn, sau đó K. và T. điều khiển xe máy có BKS 15B3-234xx bỏ chạy.

Chiếc xe ô tô được các nghi phạm dùng để truy đuổi nạn nhân. Ảnh: CTV.

Nhóm thanh niên đi ô tô đuổi theo đến khu vực ngõ 288 đường Thiên Lôi, quận Lê Chân thì lao thẳng xe ô tô vào K. và T. rồi lao xuống dùng hung khí chém tiếp vào các nạn nhân khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong sau đó.

Sau khi gây án, các nghi phạm đưa nạn nhân đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp rồi lái ô tô Khu đô thị Hoàng Huy Commerce bỏ lại xe và bỏ trốn.

Hiện tại, lực lượng công an đã bắt giữ được một số đối tượng gây án và đang củng cố hồ sơ, chứng cứ, truy bắt những đối tượng còn lại, đồng thời làm rõ mối quan hệ giữa hai nạn nhân với những người liên quan.

ĐINH MƯỜI