Thứ Bảy, 29 tháng 5, 2021

Leo tường vào nhà do quên chìa khóa, nữ sinh rơi từ tầng 6

Một nữ sinh viên đại học họ Thái, 22 tuổi, sống ở một tòa nhà trên đường Lâm Hải, quận Cổ Sơn, thành phố Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) mới đây đã gây náo loạn khu dân cư với hành động liều lĩnh chẳng khác nào người nhện của mình.

Đêm 28/5 vừa qua, sau khi đi ăn khuya và trở về nhà, Thái phát hiện mình đã sập cửa mà quên mang theo chìa khóa.

Lúc đó đã là 1h, quá muộn để tìm được thợ khóa mở cửa nhưng nữ sinh họ Thái vẫn muốn vào được nhà. Bất chấp lời khuyên của cùng phòng rằng nên kiếm tạm nhà nghỉ để qua đêm, sáng mai tính tiếp, Thái quyết định mạo hiểm. Không màng đến rủi ro, cô leo từ bên ngoài tầng 6 vào nhà theo đường ban công cửa phụ.

Ảnh minh họa.

Bởi vì lúc đó đã quá khuya, đèn đường tắt bớt, tầm nhìn không rõ nên mặc dù đã bám sát gờ tường, Thái vẫn đứng không vững rồi bước hụt, rơi thẳng từ tầng 6 xuống giàn che mưa tầng 2, gây ra tiếng động cực lớn.

Những người hàng xóm nghe thấy tiếng động liền chạy ra kiểm tra, phát hiện nữ sinh viên gặp nạn thì lập tức báo cảnh sát và gọi xe cấp cứu đến.

Cảnh sát đến hiện trường, phát hiện địa điểm cứu hộ không thuận tiện nên chỉ có thể phối hợp với cư dân của tòa nhà, nâng nữ sinh họ Thái ra khỏi giàn che mưa trên cửa sổ tầng hai.

Nữ sinh viên bị rách cả hai chân và gãy xương chân trái.

Tùy Ý (Nguồn: CNT)