Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2021

Lãnh đạo công an Hà Nội nói gì về nghi vấn clip nóng 8p bị lộ tại trụ sở công an phường?

Báo điện tử Tổ Quốc thông tin, theo chia sẻ của nhân vật, hiện tại do quá suy sụp khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, V. T. hiện đang cùng người thân ở bệnh viện để được theo dõi, chăm sóc sức khỏe. Cũng theo chia sẻ của V. T. vào trưa 27/5, diễn viên V.T.A.T và gia đình đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc, điều tra người phát tán clip nóng trên MXH.

Theo Infonet - Báo VietNamNet thông tin cho biết chiều 28/5, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội xác nhận hiện đơn vị này đang xác minh, làm rõ clip nóng của nữ diễn viên bị phát tán trên mạng xã hội hôm 27/5.

Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo làm rõ clip 'nóng' của nữ diễn viên bị phát tán trên mạng xã hội

Trước đó theo tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam thông tin cho biết, cụ thể, tối 26/5, chị cùng nhóm bạn bị công an phường đưa về trụ sở làm việc do bật nhạc lớn trong khi ăn uống tại nhà. Tại trụ sở, T. được yêu cầu nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm việc xong, họ được trả lại điện thoại và cho về. Sáng hôm sau, cô gái hoảng hốt khi bạn bè thông báo clip đó bị lan truyền. Sau đó, T. gọi điện cho cán bộ công an làm việc trực tiếp với mình tối hôm trước để trao đổi về vụ việc và được trả lời rằng công an sẽ xác minh nguyên nhân..

Nhanh chóng danh tính của một trong hai người trong đoạn clip được xác định là V.T.A.T (23 tuổi), hiện là diễn viên, từng đóng một số phim truyền hình nổi tiếng và ăn khách, đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Theo Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội - Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn cho biết: "Tới thời điểm hiện tại, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã có chỉ đạo cơ quan điều tra khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân đoạn clip nóng của nữ diễn viên V.T.A.T bị phát tán trên các trang mạng xã hội".

Nói về clip nóng của diễn viên V.T.A.T bị phát tán sau khi cô làm việc với cán bộ công an phường, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: "Chưa chắc là do cán bộ công an phát tán nhưng cũng có thể là do nội bộ của họ phát tán ra".

Bên cạnh đó, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn cũng khẳng định: "Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Chính vì vậy, nếu ai sai phạm trong vụ việc cơ quan Công an TP Hà Nội sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật".

Theo Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội khẩn trương làm rõ.

Nguyễn Triệu