Thứ Hai, 24 tháng 5, 2021

'Làm xiếc' trên xe máy, nam thanh niên nhận cái kết đau điếng

Việc các thanh niên "làm xiếc" trên xe máy khi tham gia giao thông không còn quá hiếm trên mạng xã hội. Đa phần những pha thể hiện này đều nhận cái kết đắng lòng và ngay sau khi xuất hiện đều vấp phải chỉ trích nặng nề từ các netizen.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên coi thường luật giao thông với pha "làm xiếc" trên xe máy thu hút sự chú ý và bình luận của nhiều dân mạng.

Cụ thể, khi đi đến đoạn đường vắng người, thanh niên này đứng hẳn lên yên xe, trong khi chiếc xe vẫn đang di chuyển. Khi cho rằng đã giữ được thăng bằng, thanh niên quơ tay loạn xạ như đang "diễn xiếc", đồng thời tạo dáng hình trái tim để người phía sau dùng điện thoại quay lại clip.

Được một đoạn, thanh niên bất ngờ có pha tiếp đất không thể đau đớn hơn. Rất may mắn vào thời điểm này không có phương tiện chạy qua, nếu không hậu quả khó lường.

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều thành viên mạng tỏ thái độ phẫn nộ và không đồng tình với hành động nguy hiểm này của thanh niên.

"Nhiều vụ bị chấn thương nghiêm trọng rồi mà vẫn không sợ, chả hiểu được lợi lộc gì khi làm như thế" hay "Lúc nào bố mẹ ở nhà cũng cho biết cháu ngoan lắm nhưng nhìn những cảnh này đi xem ra đường các cháu có ngoan không" là những bình luận dân mạng để lại dưới đoạn clip nam thanh niên "làm xiếc" trên xe máy.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng tỏ ra bức xúc với 2 cô gái làm trò hề khi tham gia giao thông. Thay vì đi bình thường như mọi người, cô bạn cầm lái đã đưa cao phần trên lên phía trước xe.

Chưa dừng lại, cô gái cầm lái còn ngồi hẳn xuống chỗ để chân để điều khiến chiếc xe của mình. Điều này khiến nhiều người phải để lại lời chỉ trích nặng nề.

Những hành vi coi thường luật giao thông như trên không ít lần bị các cơ quan chức mời lên làm việc và đối diện với mức phạt nặng.

Tuy nhiên, vẫn không ít bạn trẻ vì thể hiện độ ngông của mình mà coi thường sự an toàn của bản thân và những người xung quanh bằng những việc điều khiển xe theo cách chẳng giống ai.

Chán tư thế ngồi, nam thanh niên điều khiển xe máy theo tư thế nằm và điều này khiến người đi đường phát khiếp.

Mời quý độc giả xem video: "Làm xiếc" trên xe máy, nam thanh niên nhận cái kết đau điếng - Nguồn: Facebook.

Thiên Anh