Thứ Năm, 27 tháng 5, 2021

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim 'Sông Đón Trăng Lên'

Vào ngày 27/5, đại diện pháp lý của Ji Soo tiếp tục lên tiếng về những cáo buộc bạo lực học đường và hành vi quấy rối tình dục. Theo phía đại diện, sau khi scandal nổ ra, Ji Soo cũng đã nghiêm túc nhận lỗi, viết thư xin lỗi về những việc làm trong quá khứ.

Tuy nhiên, Ji Soo chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường. Riêng những lời cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục, nam diễn viên không thừa nhận, cũng như phía đại diện pháp lý của Ji Soo sẽ truy cứu những ai đã bịa đặt và cung cấp thông tin sai lệch.

Đồng thời, phía đơn vị sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) tiếp tục kiện công ty chủ quản của Ji Soo không hợp tác trong việc tiến hành bồi thường hợp đồng. Bởi sau khi nam diễn viên rút khỏi dự án, thời điểm đó bộ phim đã quay được 80%, nên tất cả những chi phí thiệt hại sau đó buộc nhà sản xuất của bộ phim phải tự chi trả bao gồm tiền lương của 96 nhân viên đoàn và 18 tập phim phải quay lại.

Ji Soo từng vào vai nam chính On Dal trong "Sông Đón Trăng Lên"

Nhà sản xuất còn cho biết thêm, ngày ra tòa, phía KeyEast - công ty chủ quản của Ji Soo chỉ cử đại diện pháp lý ra làm việc và kéo dài thời gian, chứ không có một đại diện nào từ phía công ty KeyEast có mặt để giải quyết như đã nói từ trước.

HOONIE