Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2021

Đi ăn trộm đúng bà chủ 'khát tình', 4 tên trộm gặp chuyện không thể tin nổi

1. Đột nhập vào nhà, tên trộm bị nữ chủ nhân ép 'lên giường' đến kiệt sức

Vụ việc hi hữu này xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vào tháng 6/2019.

Cụ thể, tối ngày 3.6, chủ nhà là người phụ nữ họ Hàn ra ngoài dự tiệc sinh nhật của bạn. Khi trở về, người phụ nữ 40 tuổi này thấy cửa nhà có dấu hiệu bị mở. Bước vào trong, chị thấy đồ đạc có nhiều xáo trộn, người phụ nữ nhanh tay lấy chiếc dây thừng, từ từ tiến về phía tên trộm rồi choàng vào người anh ta.

Tên trộm gầy gò hơn, bị bất ngờ trong khi bà Hàn thân hình rất khỏe và có cơ thể to béo nên chỉ sau vài cú đánh, anh ta đã nhanh chóng bị cô thu phục. Cô trói tên trộm lại, nhưng thay vì gọi báo cảnh sát, hành động của người phụ nữ này đã khiến tất cả choáng váng.

Vì sống độc thân đã lâu, nay tự dưng lại xuất hiện một người đàn ông trước mặt, hơn nữa có chút hơi men, nữ chủ nhà đã nảy sinh tính dục. Cô trói tên trộm lên giường và bắt hắn phải phục vụ nữ chủ nhà cả đêm. Tới sáng hôm sau, nữ chủ nhà mới cởi trói và thả tên trộm đi.

Thế nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc tại đây. Tên trộm cảm thấy vô cùng uất ức, nhục nhã, cho rằng mình mới là người bị hại. Sau khi trốn được khỏi nhà cô Hàn, hắn đến đồn cảnh sát báo án, nói rằng mình bị cưỡng bức. Phía cảnh sát cũng bất ngờ về tình huống hi hữu này và tiến hành triệu tập người phụ nữ họ Hàn.

Chị Hàn thú nhận khi khống chế được tên trộm, đúng ra chị phải gọi điện báo cảnh sát, tuy nhiên khi đó trong người đã uống rượu say và sống độc thân quá lâu nên dẫn đến mất tỉnh táo và nảy sinh dục vọng.

2. Ăn trộm bất thành, bị nữ chủ bắt làm nô lệ tình dục

Tháng 7/2021, một người đàn ông ở Nga đột nhập vào một thẩm mỹ viện để ăn trộm nhưng bị nữ chủ tiệm bắt được và tình huống sau đó rất trớ trêu.

Tên kẻ trộm, đồng thời cũng là nạn nhân của vụ cưỡng bức này có tên là Viktor Jasinski, 32 tuổi sống ở thành phố Meshchovsk.

Cô chủ tiệm tóc "bá đạo" Olga Zajac đã cho tên cướp một bài học nhớ đời

Khi đi ngang qua thẩm mỹ viện ở trung tâm thành phố, Viktor nảy ra ý định đột nhập và cướp của. Tuy nhiên, không may cho hắn, nữ chủ nhân là Olga Zajac 28 tuổi, một tay karate có tiếng nên tên trộm bị hạ gục chỉ bởi một cú đá. Olga đã khóa tên cướp đen đủi trong đó rồi nói với mọi người rằng sẽ gọi cho cảnh sát, nhưng thực tế thì mọi việc không diễn ra như vậy.

Olga dùng một cái còng sắt được bọc một lớp lông xù màu hồng để xích hắn vào máy sưởi. Cô lột sạch quần áo của tên trộm và trong 3 ngày tiếp theo, sử dụng hắn như một nô lệ tình dục bằng cách buộc hắn phải uống Viagra.

Tên trộm đi thẳng đến bệnh viện để điều trị những vết thương trên bộ phận sinh dục rồi nhanh chóng tới chỗ cảnh sát để khai báo. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, cô chủ tiệm tóc tức giận nói: "Thật là một tên khốn. Đúng là chúng tôi đã có quan hệ với nhau vài lần nhưng tôi đã mua cho cho hắn quần jean mới, cho hắn ăn uống tử tế và thậm chí đã cho tới 1.000 rúp (khoảng 30 USD) khi hắn rời đi".

3. Hai tên trộm xui xẻo bị lạm dụng tình dục suốt 5 ngày liền

Năm 2016, một vụ đột nhập trộm cướp hy hữu đã xảy ra tại Mỹ khi hai tên trộm lẻn vào nhà một người mà không hề hay biết đó là kẻ cuồng dâm đồng tính. Và cái kết cho hai gã đàn ông xấu số kia thì quả là không ai ngờ tới...

Theo đó, 2 tên đạo chích khét tiếng Garfield Morgan 54 (tuổi) và Kim Gorton (36 tuổi) đã trót lọt hàng trăm vụ đột nhập vào nhà người khác. Nhưng lần này, hai tên trộm đen đủi bị chủ nhà khống chế và bắt chúng phải trải qua 5 ngày kinh khủng nhất trong cuộc đời.

Hình ảnh nghi can và hai tên trộm đen đủi thực tế đã có từ lâu.

Kẻ cuồng dâm đồng tính sau đó được xác định là Harry Harrington, với thân hình cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn. Nghi can hết sức hung hãn và từng nhiều lần ngồi tù với cáo buộc tấn công tình dục. Harrington còn có biệt danh là "người sói".

Cảnh sát chỉ biết đến vụ việc và can thiệp khi hàng xóm nghe thấy tiếng hai người đàn ông khóc lóc, cầu cứu sự giúp đỡ, Sunday Sport loan tin.

Tuy nhiên sau đó, trang Snopes.com (website chuyên phản bác những quan điểm sai lầm về các vấn đề trong xã hội) sau đó đã bác bỏ tin đồn thất thiệt này. Bên cạnh đó, bức ảnh chụp nghi can và hai kẻ trộm cũng đáng ngờ. Một trong hai kẻ trộm Garfield Morgan và Kim Gorton thực tế là hình ảnh của Michael Patrick Kelly, người từng bị bắt giữ năm 2004 vì dâm ô với trẻ vị thành niên.

Mi Trà (Tổng hợp)