Thứ Hai, 24 tháng 5, 2021

Hung hãn dùng dao đâm chết hàng xóm vì nghi bị đầu độc

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn bị này đã ra quyết định khởi tố vụ án Giết người ở chợ Đầu mối, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa. khiến một người đàn ông thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là anh Mạc Văn T. (46 tuổi), trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa. Nghi phạm liên quan trực tiếp đến vụ án là Ngô Văn Phương (24 tuổi), trú tại chợ Đầu mối, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa (có hộ khẩu thường trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội).

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 7h ngày 24/5 anh T. đang nằm trên ghế gấp trông coi ki ốt của gia đình ở chợ đầu mối (phường Đông Hương) thì bất ngờ bị Phương xông vào dùng dao đâm liên tiếp vào người.

Đối tượng Ngô Văn Phương tại cơ quan Công an.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không may tử vong do mất nhiều máu. Ngay sau khi gây án, Phương đã bỏ chạy khỏi hiện trường, vứt hung khí và đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi của mình.

Tại cơ quan Công an, Phương khai nhận, sáng ngày 24/5, khi đang đi ăn sáng thì nghĩ anh T. đổ chất độc vào nguồn nước để đầu độc mình nên Phương đã dùng dao lao vào đâm nhiều nhát vào người anh T.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, trích xuất hình ảnh camera an ninh để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra, làm rõ.

Nhật Quang