Thứ Bảy, 15 tháng 5, 2021

Hồi kết người phụ nữ không đeo khẩu trang, đánh bảo vệ

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip được cho là do camera tại chung cư Green Hills (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) ghi lại.

Theo đó, clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ không đeo khẩu trang khi chuẩn bị bước vào thang máy thì một bảo vệ đến nhắc nhở. Người phụ nữ bước tiếp vào thang máy thì bảo vệ nhấn nút dừng thang máy, yêu cầu người phụ nữ tuân thủ việc đeo khẩu trang.

Người phụ nữ vẫn đứng trong thang máy, nhấn nút thang máy đóng cửa để đi lên. Một bảo vệ khác cũng đến nhắc nhở, người phụ nữ vẫn bấm nút nhằm đóng cửa thang máy để đi lên... Bảo vệ chung cư tiếp tục ngăn không cho thang máy lên.

Trong vài phút tiếp theo, người phụ nữ vẫn đứng trong thang máy và có xảy ra lời qua tiếng lại với bảo vệ. Thời điểm trên, một số người dân đi vào thang máy thấy vậy đã đi ra ngoài, tìm lối đi khác.

Hình ảnh vụ việc

Trong một đoạn clip khác ghi lại hình ảnh người phụ nữ trên cầm dép vung về phía bảo vệ, lúc này bảo vệ có giơ tay đỡ.

Được biết sự việc xảy ra vào tối 13/5 tại chung cư Green Hills (thuộc phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM).

Chiều ngày 15/5, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B cho biết sau khi nhận được thông tin phản ánh, UBND phường đã cử công an và cán bộ trong tổ công tác phòng chống dịch xuống. Hiện cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính người phụ nữ không đeo khẩu trang 2 triệu đồng.

Về việc có hành hung bảo vệ hay làm mất an ninh trật tự, công an sẽ mời hai bên lên làm việc. Khi công an phường đến làm việc, người phụ nữ này đã hợp tác và không chống đối.

Theo thông tin người phụ nữ này cung cấp, chị ấy hiện tạm trú ở chung cư trên và đang làm nội trợ ở nhà.

Clip phụ nữ không đeo khẩu trang, hành hung bảo vệ

Thùy Trang