Thứ Bảy, 29 tháng 5, 2021

Hít keo xong, chui xuống gầm giường hàng xóm hiếp dâm

Hiện đối tượng đang bị Cơ quan Thi hành án Hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã phát lệnh truy nã về tội hiếp dâm là Nguyễn Sơn Tùng (22 tuổi; ngụ xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang).

Trước đó, vào chiều 18/8/2020, Tùng mua 2 chai keo con voi rồi đến sau nhà người quen ở cùng xóm để hít. Sau đó, Tùng đi qua nhà chị N.T.P.T. Thấy cửa sau không khóa, Tùng lẻn vào nhà rồi chui xuống gầm giường của chị T. Nghe tiếng chó sủa, chị T. ra ngoài xem nhưng không thấy ai nên trở vào phòng ngủ thì bị Tùng khống chế, kéo ra phòng khách để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi Tùng bỏ về nhà thì chị T. liền đến công an trình báo. Tùng bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú và truy tố về tội hiếp dâm.

Đối tượng truy nã Nguyễn Sơn Tùng

Đến tháng 2/2021, Tùng bị Tòa án nhân dân huyện Châu Thành tuyên phạt 3 năm tù về tội hiếp dâm. Sau khi bản án có hiệu lực, Tùng không chấp hành mà bỏ trốn khỏi địa phương cho đến nay.

Theo quyết định truy nã, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay Nguyễn Sơn Tùng đến cơ quan công an, viện kiểm sát nhân dân hoặc ủy ban nhân dân gần nhất.

Cách đây không lâu, ở Nghệ An cũng xảy ra một vụ việc tương tự. Lợi dụng đêm tối, một đối tượng đã lẻn vào nhà người phụ nữ bị câm rồi hiếp dâm nạn nhân.

Vào ngày 7/5, Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An nhận được tin báo về việc một người phụ nữ bị câm trú trên địa bàn bị cưỡng bức. Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an xác định Trần Văn Thiêm (45 tuổi, trú xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên) chính là thủ phạm.

Tại cơ quan Công an, ban đầu, Thiêm quanh co chối tội. Tuy nhiên, trước những chứng cứ của cơ quan Công an, người đàn ông này cúi đầu nhận tội. Thiêm từng có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và tội Hiếp dâm.

Thu Thủy (Tổng hợp)