Thứ Bảy, 8 tháng 5, 2021

Gã đàn ông sát nhân, giết 'người tình hờ' đang mang thai rồi phi tang xác bên bờ suối

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng, đơn vị này vừa tiến hành ra quyết định khởi tố bị can đối với Đặng Tuấn Trường (24 tuổi, ở huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) về tội Giết người.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là chị Đ. M. C (26 tuổi), trú cùng địa phương. Nạn nhân với nghi phạm có mỗi quan hệ tình cảm và từng sống với nhau như vợ chồng.

Chân dung đối tượng Đặng Tuấn Trường.

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng tháng 8/2020, Trường có quan hệ tình cảm, yêu đương và sinh sống như vợ chồng với chị C. Đến ngày 13/2, Trường mâu thuẫn với chị C tại xã Hưng Đạo, huyện Nguyên Bình. Sau khi mâu thuẫn, Trường đã ra tay sát hại chị C.

Thời điểm bị giết, nạn nhân đang mang thai 4 tháng. Sau khi gây án, Trường đem xác chị C. đi chôn ở bờ suối cách hiện trường khoảng 500 m.

Đến ngày 4/5, cảnh sát nhận trình báo của người nhà nạn nhân về việc không thấy chị C. về nhà từ ngày 12/2. Công an huyện Nguyên Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh điều tra và tiến hành tạm giữ nghi phạm Đặng Tuấn Trường để điều tra về hành vi "giết người".

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Cao Bằng tiến hành điều tra làm rõ.

Quảng Long