Thứ Hai, 3 tháng 5, 2021

Dừng xe giữa đường ngồi thiền, người phụ nữ gây khó hiểu

Mới đây, ảnh chụp một người phụ nữ thản nhiên dừng xe giữa đường và ngồi trên xe thiền được nhiều người chia sẻ kèm theo rất nhiều bình luận bày tỏ sự khó hiểu.

Trong đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, người phụ nữ này đã dựng hẳn xe ngay giữa đường nhiều người qua lại, ngồi trên yên và có động tác giống ngồi thiền, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm.

Hành động vô ý thức của chị gái này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều bức xúc với cách dừng xe không đúng chỗ, bởi lẽ nó có thể gây nguy hiểm cho bản thân cô cũng như những phương tiện đang tham gia giao thông đúng luật.

Trước đó, hình ảnh một cô gái dừng xe vô ý thức để bấm điện thoại từng gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Mặc dù có xe lớn chạy qua nhưng cô gái này vẫn không mảy may để ý đến.

Tương tự, hai người phụ nữ này tình cờ gặp nhau khi vừa đi chợ về. Cuộc hội ngộ bất ngờ khiến cả hai ngồi hẳn giữa đường để trò chuyện, hình ảnh này đã từng khiến MXH "dậy sóng" một thời gian.

Hình ảnh 2 người phụ nữ gặp nhau giữa đường và dừng xe ngang nhiên để nói chuyện từng được dân mạng lan truyền khắp MXH.

Chẳng rõ bao lâu rồi 2 người phụ nữ trong bức ảnh hay họ có chuyên gì mà phải dừng xe giữa đường để buôn chuyện nhưng hành động này chắc chắn gây cản trở giao thông.

Được biết, những hình ảnh này được chụp trên ngã tư phố ở Khánh Hòa.

Hình ảnh người phụ nữ khác ăn mặc kín mít từ đầu xuống chân ngang nhiên dừng xe để mua đồ từng thu hút sự chú ý.

Vì tranh thủ tạt vào chợ cóc mua chút đồ mà chị gái này ngang nhiên để dừng xe giữa đường gây cản trở cho chiếc ô tô phía sau.

Tại một ngã tư tại Hà Nội, cũng là một người phụ nữ trong bộ dạng "kín mít" từ đầu tới chân quay ngang xe, dựng chân chống giữa đường để làm việc riêng cũng khiến không ít người phải lên tiếng. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Cập Nhật Điều Luật Vi Phạm Hành Chính Đối Với Các Phương Tiện Tham Gia Giao Thông - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên