Thứ Hai, 10 tháng 5, 2021

Công an quận Bắc Từ Liêm khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 4/5/2021, em rể của Quyết là Đỗ Thanh T. cùng vợ là Chu Minh T. về nhà ngoại ở tổ dân phố Viên 6, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm chơi.

Nhìn thấy vợ chồng em rể tới, do có mâu thuẫn từ trước, Quyết đã lao đến đấm vào mặt anh T. Vợ anh T. thấy vậy nhanh chóng can ngăn để chồng chạy được ra ngoài.

Mặc dù được mọi người can ngăn nhưng Quyết vẫn hung hăng xông vào đánh anh T.

Sự việc sau đó được bố mẹ của Quyết trình báo cơ quan công an.

Đối tượng Chu Minh Quyết tại cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm

Nhận được tin báo, tổ công tác của Công an phường Cổ Nhuế 2 gồm các anh Nguyễn Việt Chiến và Đặng Văn Tuấn đã đến nhà, mời Quyến về trụ sở để làm việc.

Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành, đồng thời còn có hành vi thách thức lực lượng làm nhiệm vụ, lao vào giật khẩu trang của anh Chiến ném xuống đất, tiếp đó túm áo ngực anh Chiến giật mạnh, làm đứt cúc áo ngực bên phải.

Trước hành vi và thái độ của đối tượng, tổ công tác đã kiên quyết khống chế, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Chu Minh Quyết về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

B. Trần- Công an quận Bắc Từ Liêm