Thứ Bảy, 15 tháng 5, 2021

Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang khi đi thang máy, người phụ nữ lao vào hành hung bảo vệ chung cư

Ngày 15/5, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) đang điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ hành hung bảo vệ vì bị nhắc đeo khẩu trang.

Vụ việc xảy ra tại chung cư chung cư Green Hills (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM).

Trước đó, tối 14/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ không đeo khẩu trang khi đi thang máy tại chung cư. Khi người này bước vào thang máy thì bị bảo vệ chung cư ngăn lại và nhắc nhở. Tuy nhiên, người phụ nữ không hợp tác mà cự cãi lớn tiếng.

Bảo vệ chung cư này kiên quyết yêu cầu người phụ nữ phải đeo khẩu trang và không cho lên lầu. Lúc này, người phụ nữ tìm cách vào thang máy rồi "cố thủ" không chịu ra ngoài.

Hai bên xảy ra cự cãi, người phụ nữ bất ngờ lao vào hành hung một người trong nhóm bảo vệ. Vụ việc chỉ dừng lại khi người phụ nữ bị nhóm bảo vệ can ngăn, đưa ra ngoài.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của chung cư ghi lại. Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được đông đảo sự quan tâm.

Liên quan vụ việc trên, bà Định Thị Lụa - Phó Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B - trao đổi với Báo Giao thông: "Sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý chung cư đã trình báo sự việc cho UBND phường Bình Hưng Hòa B. Hiện tại, phường đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành vi không đeo khẩu trang đối với người phụ nữ trong đoạn clip với mức phạt là 2 triệu đồng. Còn về hành vi ẩu đả trong đoạn clip, Công an phường đang làm việc với cả hai bên để điều tra, làm rõ sự việc".

Linh Chi (tổng hợp)