Thứ Hai, 10 tháng 5, 2021

Bi kịch ông 'ăn chả': Đâm bạn tình vì lo nhiễm HIV

Ngày 10/5, thông tin từ công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Ngọc Phượng (58 tuổi, trú tại buôn Sứk, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị K. O. (49 tuổi, trú tại xã Hòa An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk).

Chiều ngày 10/5, trao đổi với PV, Trưởng buôn Sứk cho biết: "Đối tượng Phượng đã có gia đình, con cái của hai vợ chồng ông Phượng đều đã khôn lớn và trưởng thành.

Ở địa phương vợ chồng người này vẫn sống cùng nhau, không có chuyện đã ly thân hay ly dị. Ông Phượng luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ ở địa phương, không vi phạm gì. Còn về nạn nhân, cô gái này là người ở địa phương khác chứ không phải người ở xã Ea Đar".

Cùng ngày, một người hàng xóm với nạn nhân chia sẻ: "Chị O cũng đã lập gia đình và có 3 người con. Thông tin cho rằng người phụ nữ này bị nhiễm HIV là chưa chính xác. Nếu bản thân chị O bị nhiễm HIV thì địa phương đã nắm được.

Trước đó chị O bán vé số ở địa bàn xã, tuy nhiên sau này người phụ nữ này đi làm ăn xa nên ít ở nhà".

Theo hàng xóm nhận định, gia đình nạn nhân có kinh tế ổn định. Chồng chị O hiền lành và không phải người hay ghen tuông. Trước đây khi chưa có điều kiện, nhìn chị O cũng bình thường nhưng từ khi kinh tế khá hơn, người phụ nữ này biết chăm chút cho bản thân hơn nên trông cũng xinh và dễ thương.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng đầu tháng 2/2021, thông qua người khác giới thiệu, Phượng đã quan hệ tình dục với chị Nguyễn Thị K. O.

Thời điểm ân ái không sử dụng bao cao su nên sau đó Phượng nghi ngờ mình bị nhiễm HIV. Vì quá lo lắng và suy sụp tinh thần nên ngày 9/5, Phượng đã hẹn chị O. đến quán cà phê V. Q. (xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để hỏi chị O. có bị nhiễm HIV không.

Khoảng 9 giờ cùng ngày, chị O. và Phượng đến quán V. Q., sau đó cùng đi lên căn phòng của quán rồi đóng cửa lại. Tại đây, Phượng đã hỏi chị O. có bị nhiễm HIV không thì chị O. trả lời: "Ngu thì cho mày chết".

Nghe chị O. nói vậy nên Phượng đã lấy 1 con dao Thái Lan trong túi quần ra đâm liên tiếp 3 nhát vào vùng ngực và vùng vai gáy làm chị O. tử vong ngay tại hiện trường.

Vân Anh