Thứ Ba, 25 tháng 5, 2021

Bị khởi tố tạm giam vì hành vi hiếp dâm

Theo điều tra ban đầu, ông Trần Ngọc Ba và vợ, sinh sống cùng nhau tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, có với nhau 4 người con.

Khoảng tháng 3/2019, chị H. đi làm ăn xa nên Trần Ngọc Ba sinh sống cùng các con. Khoảng 20h một ngày cuối tháng 12/2020, sau khi uống rượu một mình, Trần Ngọc Ba nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu cháu X. (SN 2006, con gái của Trần Ngọc Ba và vợ). Tuy nhiên, do cháu X. đang ngồi học nên Trần Ngọc Ba về phòng nằm ngủ. Khoảng 23h cùng ngày, Trần Ngọc Ba đến phòng ngủ của cháu X. thì thấy cháu X. đang nằm ngủ với 3 người em của mình.

Lúc này, Trần Ngọc Ba đến nằm cạnh cháu X. rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái của mình dù cho nạn nhân chống cự. Sau đó, Trần Ngọc Ba còn tiếp tục thực hiện hành vi với cháu X. thêm nhiều lần nữa.

Đến tháng 3/2021, do lo sợ Trần Ngọc Ba tiếp tục quan hệ tình dục nên cháu X. bỏ nhà đi. Trước khi đi, cháu X. nói với em gái của mình là cháu V. (SN 2008): "Sau này đi ngủ nhớ khóa cửa…".

Ảnh minh họa

Đến khoảng 22h một ngày đầu tháng 3/2021, sau khi ăn cơm, uống rượu và đi ngủ, Trần Ngọc Ba tỉnh dậy và nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu V. Do đó, Trần Ngọc Ba đi bộ đến phòng ngủ của các con mình đang ngủ. Sau khi vào phòng, Trần Ngọc Ba tìm mọi cách đe dọa rồi thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu V..Sau đó, Trần Ngọc Ba còn thực hiện hành vi hiếp dâm cháu V. thêm nhiều lần nữa ngay tại nhà mình.

Đến cuối tháng 3/2021, lo sợ bị Trần Ngọc Ba tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại nên V. cũng đã bỏ nhà đi. Ngày 6/4/2021, cháu V. đã kể lại toàn bộ sự việc trên cho cô giáo nghe. Ngay sau đó, cô giáo đã đưa cháu V. đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Tên các nạn nhân trong bài đã được thay đổi.

LN