Thứ Sáu, 14 tháng 5, 2021

Bị công an vây bắt, kẻ buôn ma túy thả chó dữ tấn công

Ngày 14/5, Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đã bắt giữ Đoàn Văn Nam (SN 1998), trú tại thôn Tiền Thôn, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khoảng 16h ngày 13/5, cảnh sát ập vào nhà bắt quả tang Nam đang bán ma túy cho các đối tượng từ TP Thanh Hóa đến mua về bán lẻ.

Đối tượng Nam bị cảnh sát bắt giữ

Tại chỗ, công an thu giữ 15 gói ma túy tổng hợp dạng đá và ketamie có tổng trọng lượng 1kg và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán ma túy.

Theo công an, Nam chuyên cung cấp ma túy với khối lượng lớn cho các đối tượng mua bán lẻ ma túy từ TP Thanh Hóa và các địa bàn lân cận. 9X thuê một ngôi nhà 2 tầng có cổng cao, tường rào chắn xung quanh ngay sát cạnh Quốc lộ 1A tại xã Quảng Bình. Quanh nhà, Nam cho lắp đặt hệ thống camera giám sát nhiều phía để quan sát và nuôi nhiều loại chó dữ để cảnh giới.

Thời điểm phát hiện cảnh sát vây bắt mình, Nam thả chó tấn công khiến 2 trinh sát bị chó cắn vào tay, đùi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau ít phút, lực lượng công an đã khống chế đối tượng đưa về trụ sở để làm việc. Bước đầu điều tra, Nam khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Lương Diễn