Thứ Tư, 26 tháng 5, 2021

Bắt giữ cặp 'vợ chồng hờ' thu giữ 1,3kg ma túy

Trước đó, vào hồi hơn 19 giờ, ngày 20/5, sau một thời gian lập chuyên án đấu tranh, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Dũng và Huyền. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác thu giữ khoảng 1,3kg ma túy dạng Methamphetamine, trong đó gồm hơn 3.000 viên ma túy đá và hồng phiến.

Đối tượng Dũng khi bị bắt giữ

Số ma túy này được hai đối tượng cất giấu kỹ, ngụy trang trong các đồ dùng gia đình. Khi thấy lực lượng chức năng, Huyền định thủ tiêu hơn 500 gram ma túy giấu trong hộp thực phẩm chức năng, nhưng bị phát hiện.

Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Long Biên xác định đối tượng Dũng có 4 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, vụ án gần nhất là 15 năm và vừa ra tù vào cuối năm 2015. Sau khi ra tù, Dũng không có việc làm ổn định và quan hệ với các đối tượng nghi vấn, liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy, trong đó, đối tượng "cặp kè" với Huyền như vợ chồng.

Đối tượng Huyền

Hai đối tượng thường xuyên thay đổi nơi thuê nhà, có dấu hiệu bất minh về kinh tế nên đã bị lực lượng chức năng theo dõi, bắt giữ. cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ

PV