Chủ Nhật, 9 tháng 5, 2021

Đang lưu thông trên đường, hai học sinh bị đạp té nhào suýt mất mạng

Chiều 9/5, mạng xã hội xôn xao clip ghi lại cảnh hai học sinh đang lưu thông bằng xe đạp điện trên đường thì bị một người đi xe máy dùng chân đạp té nhào xuống đường. Địa điểm hai em học sinh té nhào xuống ngay cột biển báo.

Rất may, khi cả hai té nhào xuống đường không đập đầu vào cột biển báo giao thông và không có phương tiện di chuyển phía sau nên bảo toàn tính mạng và chỉ bị thương nhẹ.

Clip: Hai học sinh đang di chuyển bị đạp té nhào suýt mất mạng

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, người dùng chân đạp hai học sinh té nhào xuống đường cũng đang chở theo sau một học sinh khác. Sau khi hai học sinh bị té xuống đường, đối tượng vẫn tăng tốc độ chạy mất hút.

Clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thu hút dư luận. Cộng đồng mạng bày tỏ phẫn nộ về hành động của đối tượng vì gây nguy hiểm tính mạng hai em học sinh.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, vụ việc xảy ra ở phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm xảy ra vụ việc vào chiều tối 7/5, khi các em học sinh đang trên đường tan học về nhà. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ việc trên hai em học sinh chỉ bị thương nhẹ nên không đến trình báo với cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng phường Lái Thiêu và TP Thuận An đã vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng.

Hương Chi