Thứ Ba, 18 tháng 5, 2021

Đà Nẵng công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam bị phạt 30 triệu đồng

Theo đó, Văn phòng đại diện của công ty này đã không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người, vi phạm quy định tại điểm c, khoản 3 Điều 12 Nghị định 117 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Sáng 11/5, hơn 100 người là khách hàng, nhân viên công ty đa cấp này đã tập trung ở tầng 4 để chào bán sản phẩm

UBND quận Hải Châu yêu cầu bà Vũ Thanh Huyền - đại diện cho tổ chức vi phạm, thực hiện việc nộp phạt vào Kho bạc Nhà nước Đà Nẵng. Phía công ty có quyền khiếu nại và nếu quá thời hạn mà không tự nguyện chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định.

Theo tìm hiểu, Văn phòng đại diện này được Sở Kế hoạch và đầu tư Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động từ tháng 4/2019. Sáng 11/5, hơn 100 người là khách hàng, nhân viên công ty đa cấp này đã tập trung ở tầng 4 để chào bán sản phẩm. Đáng nói, thời điểm này, chính quyền Đà Nẵng đã cấm hoạt động tụ tập quá 30 người.

Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, nhân viên của văn phòng đã đưa xe của khách hành vào sâu trong sân trụ sở. Ngay khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, nhóm này đã lập tức dừng mọi hoạt động.

Đình Sang - Văn Phong