Thứ Ba, 6 tháng 4, 2021

Xưởng nhựa ở Sài Gòn phát hỏa cháy dữ dội giữa đêm

Khoảng 23 giờ đêm, ngọn lửa bất ngờ xuất hiện tại một công ty sản xuất nhựa trên đường Lạc Long Quân. Chỉ trong vài phút, hỏa hoạn bao trùm toàn bộ công ty khiến lửa cháy đỏ rực cả một góc trời.

Hiện trường cháy

Người dân xung quanh chứng kiến vụ việc đã cùng nhau dập lửa, hò hét mọi người di tản khỏi khu vực cháy và gọi điện cho cơ quan chức năng.

Ngay trong đêm, hàng trăm cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cùng nhiều thiết bị, phương tiện chữa cháy hiện đại được điều động đến hiện trường.

Tuy nhiên, do khu vực cháy có diện tích khá rộng đến hàng trăm m2, chất cháy chủ yếu là sản phẩm về nhựa nên khiến ngọn lửa diễn biến khó lường. Lực lượng cảnh sát phải mất hàng giờ liền để tiến hành dập tắt hỏa hoạn. Đến hơn 2 giờ sáng ngày 7-4-2021 thì ngọn lửa đã được khống chế.

Xưởng nhựa cháy ngùn ngụt trong đêm (clip người dân cung cấp)

Được biết, ngọn lửa không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn nhiều máy móc, thiết bị và nhựa (thành phẩm và chưa thành phẩm) trong nhà xưởng. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Phù Sa