Thứ Tư, 7 tháng 4, 2021

Vụ 'đào được người đàn ông dưới lòng đất ở Hà Nội': Thông tin bất ngờ

Chiều ngày 7/4, mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh, câu chuyện một nhóm công nhân đang đào đất tại đầu đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội ở độ sâu khoảng 2m thì phát hiện một người đàn ông dưới lòng đất.

Thông tin trên đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Hình ảnh giải cứu nam công nhân bị đất đá đè trúng. Ảnh: Báo Giao thông

Tuy nhiên, theo báo VTC News, một số người dân buôn bán tại hiện trường cho biết vào khoảng 15h20 ngày 7/4, một nhóm công nhân và máy xúc tiến hành đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu với độ sâu khoảng 2 m để tiến hành lắp đặt đường ống cống bằng bêtông. Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2 m, một nam công nhân đã đứng dưới độ sâu này để lấy mặt bằng đặt đường ống thì bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng.

Thời điểm nay, nam công nhân bị đất đá đè trúng phủ kín người. Ngay sau đó, nhóm công nhân đã dùng máy xúc đào đất để giải cứu công nhân gặp nạn.

Sau khi được giải cứu nam công nhân bị thương nên đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Trả lời báo Người lao động, ông Nguyễn Đắc Long - Chủ tịch UBND phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường Trung Văn nhanh chóng yêu cầu cơ quan công an đến hiện trường để xác minh, làm việc với chủ đầu tư....

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)