Thứ Năm, 15 tháng 4, 2021

Vụ đánh bạn khai do được thuê 200.000 đồng: Thông tin mới

sự việc em L.T.Đ (học sinh lớp 8 Trường THCS Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) dùng dao đâm bạn là em N.H.N (học sinh lớp 7, Trường THCS Bình Hòa Phước) khiến nhiều người quan tâm.

Đặc biệt khi lên công an tự thú, nam sinh đâm bạn khai trước đó được một học sinh cùng trường thuê 200.000 đồng đánh bạn khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ trước vụ việc này, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long cho biết: "Sở đã nhận được thông tin về sự việc. Nguyên nhân dẫn đến việc trên đang được công an điều tra làm rõ. Do học sinh bị đâm còn đang hoảng loạn nên lúc cháu khai thế này, lúc khai thế kia nên thông tin về lời khai của cháu chưa chính thống.

Về nam sinh bị đâm hiện được chăm sóc tốt và sức khỏe đã ổn định hơn. Học sinh đâm bạn hiện đang được quản lý ở nhà".

Hiện trường vụ việc.

Theo đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long , các em học sinh này trước không có mâu thuẫn lớn. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Trước đó hoảng 11h ngày 14/4, em N.H.N đang đi học thì gặp em L.T.Đ (học sinh lớp 8 cùng trường).

Lúc này Đ. đạp xe theo sau em N. rồi bất ngờ dùng dao Thái Lan đâm một nhát vào vùng lưng N. Ngay khi sự việc xảy ra, có một số người phát hiện liền chở em N. vào bệnh viện cấp cứu. Thấy vậy, Đ. cũng đến công an tự thú.

Tại cơ quan công an, Đ. khai nhận, sáng 12/4, Đ. được P.T.T (học sinh lớp 6 cùng trường) thuê với giá 200 nghìn đồng đánh N. nhưng chưa đưa tiền.

Đến trưa ngày 13/4, Đ. đã tìm đánh N. như đã hứa. Sau đó, Đ. bị nhà trường mời phụ huynh lên làm việc và về gia đình la mắng. Nghi ngờ N. là người thông báo sự việc dẫn đến Đ. bị mời phụ huynh nên đã mang theo dao gây nên vụ việc trên. Còn T. không thừa nhận đã thuê Đ. đánh N.

Vân Anh