Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2021

Thản nhiên dừng xe giữa đường bấm điện thoại, cô gái gây bức xúc

Mới đây, ảnh chụp một cô gái thản nhiên dừng xe giữa đường bấm điện thoại được nhiều người chia sẻ kèm theo rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc. Được biết, ảnh chụp tại tuyến đường Hàm Nghi, Quận 1, TP HCM, đây là một trong những con đường nằm ở khu vực trung tâm thành phố.

Hành động vô ý thức của cô gái này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều bức xúc với cách dừng xe này, bởi lẽ nó có thể gây nguy hiểm cho bản thân cô cũng như những phương tiện đang tham gia giao thông đúng luật.

Đây không phải là trường hợp dừng xe vô ý thức như trên, đã có không ít chị em phụ nữ thản nhiên đỗ xe không đúng quy định, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Hai phụ nữ này dừng xe ngay ngã tư đường rồi thản nhiên đứng "tám" chuyện một hồi lâu. Ý thức tham gia giao thông của họ lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Tương tự, hai người phụ nữ này tình cờ gặp nhau khi vừa đi chợ về. Cuộc hội ngộ bất ngờ khiến cả hai ngồi hẳn giữa đường để trò chuyện, hình ảnh này đã từng khiến MXH "dậy sóng" một thời gian.

Người dân sống gần khu vực ngã tư này đã lấy điện thoại ra quay lại khoảnh khắc này và không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài chia sẻ thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần ai nấy đều bất bình trước hành động vô ý thức khi tham gia giao thông của hai người phụ nữ này.

Mặc cho các phương tiện đang lưu thông đông đúc trên đường, người phụ nữ vẫn vô tư dừng xe giữa đường để mặc áo mưa.

Hình ảnh một người phụ nữ khác vứt xe máy giữa đường rồi thản nhiên đứng nói chuyện điện thoại từng bị chỉ trích không thương tiếc.

Nữ "Ninja Lead" hồn nhiên dừng xe, ung dung ngồi vắt chân giữa ngã tư để... nghịch điện thoại.

Rất nhiều tình huống nữ "Ninja Lead" khác hồn nhiên dừng xe, chặn đầu ô tô giữa đường "buôn" điện thoại khiến cư dân mạng bức xúc. Ảnh: Tổng hơp

Mời độc giả xem video: Cập Nhật Điều Luật Vi Phạm Hành Chính Đối Với Các Phương Tiện Tham Gia Giao Thông - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên