Thứ Năm, 15 tháng 4, 2021

Sau chầu nhậu, nhóm 'ma men' vác dao dài cả mét chặn đầu xe tải để cướp tài sản

Theo thông tin từ Công an huyện M'Drắk (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng chặn xe tải chở mía cướp 5 triệu đồng của tài xế.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Lê Ngọc Anh (SN 1989), Phan Ngọc Thuận (SN 1989) và Nguyễn Anh Tài (SN 1996), cả 3 người đều trú ở xã Ea H'mlay, huyện M'Drắk.

Theo nôij dung vụ việc, vào rạng sáng ngày 14/4, Công an huyện M'Drắk nhận được thông tin trình báo của anh Nguyễn Văn Thiện (SN 1985, trú ở tỉnh Bình Định), phản ánh về việc, khi anh điều khiển xe chở mía đến buôn Năng, xã Cư Prao, huyện M'Drắk thì bị một số đối tượng đi trên xe mô tô BKS 73F1-348.98 chặn đường dùng dao khống chế, đánh đập và cướp số tiền hơn 5 triệu đồng.

Chân dung nhóm đối tượng tại cơ quan Công an.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện M'Drắk đã huy động hơn 20 cán bộ, chiến sĩ chia làm nhiều mũi truy tìm các đối tượng. Khoảng 8 giờ sau khi truy tìm, nhóm đối tượng Anh, Thuận, Tài bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, vào khoảng 21h ngày 13/4, sau khi nhậu xong thì Anh, Thuận, Tài mang theo dao phát cỏ để làm hung khí rủ nhau tới buôn Pa, xã Cư Prao chặn xe ô tô tải để cướp tài sản của tài xế.

Công an huyện M'Dắk còn cho biết thêm, trước khi cướp của anh Thiện 5 triệu đồng, 3 đối tượng này đã chặn đường cướp 400.000 đồng từ một xe ô tô tải chở trứng (chưa xác định được đặc điểm xe và thông tin người bị hại).

Hiện vụ việc đang được Công an huyện M'Dắk tiền hành hoàn tất hồ sơ xử lý nhóm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang