Thứ Năm, 29 tháng 4, 2021

Quảng Bình: Bắt tú bà cầm đầu tụ điểm mại dâm gây nhức nhối

Ngày 29/4, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa đấu tranh thành công, triệt xóa điểm hoạt động mại dâm gây nhức nhối trong thời gian dài do Nguyễn Thị Thu Hà (SN1971), trú tại thôn Bắc Ngũ, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh làm chủ cơ sở.

Đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà tại cơ quan công an

Theo đó, lực lượng điều tra Hình sự Công an huyện Quảng Ninh phát hiện tại nhà của Nguyễn Thị Thu Hà có biểu hiện nghi vấn, diễn ra hoạt động chứa mại dâm và môi giới bán dâm.

Tới khoảng 22h ngày 28/4, Ban chuyên án bất ngờ tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang tại nhà ở của Nguyễn Thị Thu Hà có 2 đôi nam nữ người địa phương đang mua bán dâm tại 2 phòng trong khuôn viên nhà ở của Hà.

Tang vật thu giữ gồm nhiều bao cao su đã sử dụng và chưa sử dụng, tiền mặt mà các đối tượng dùng để trả cho việc mua dâm cùng nhiều tài liệu liên quan đến hành vi chứa gái mại dâm và môi giới bán dâm. Bước đầu đấu tranh, các đối tượng trên đã khai nhận hành vi của mình.

Hiện ,Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Thị Thu Hà và thu giữ, niêm phong những vật chứng liên quan.

Đình Tuấn