Thứ Hai, 26 tháng 4, 2021

Phát hiện quán karaoke thứ 3 tại Tiền Giang có khách sử dụng ma túy

Vào khoảng 22h ngày 25/4, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Tiền Giang kiểm tra hành chính quán karaoke Tây Ban Nha thì phát hiện 4 phòng của quán karaoke này đang hoạt động có nhiều đối tượng nghi sử dụng chất ma túy. Qua test nhanh, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 6 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Trước đó, vào tháng 7/2020, ngành chức năng đã phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke Tây Ban Nha có 15 người dương tính với chất ma túy.

Gần đây, sau khi cơ sở kinh doanh karaoke X.O tại xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho có hàng chục đối tượng sử dụng ma túy và nổ súng gây chết người, UBND tỉnh Tiền Giang chỉ đạo các ngành chức năng tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh ka raoke và đã phát hiện nhiều cơ sở có đối tượng vào ca hát và sử dụng ma túy.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang cho biết, trong một năm nếu các cơ sở kinh doanh karaoke nếu 2 lần vi phạm các quy định thì sẽ rút giấy phép hoạt động./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL